4:49 AM - 16/05/2016 (Giờ GMT)

Griezmann: ‘Zidane đích thân mời, tôi vẫn không bỏ Atletico sang Real’

Ngôi sao mới nổi Antoine Griezmann khẳng định sẽ không phản bội Atletico để chơi cho đối thủ cùng thành phố Real Madrid.

Phát biểu trên kênh Canal Plus hôm 15/5, Griezmann cho hay: “Nếu Zidane gọi điện và mời tôi gia nhập Real Madrid, tôi sẽ nói rằng tôi là người của Atletico. Zidane là một tên tuổi lớn, nhưng không thể thay đổi tôi. Tôi và Atletico đang đàm phán gia hạn hợp đồng. Hy vọng sẽ thành công”.

Tuyên bố của Griezmann có thể sẽ chấm dứt hy vọng của Real về việc mua cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng hè. Giới hâm mộ Real từng mong Zidane sẽ dùng ảnh hưởng và quan hệ đồng hương để đưa Griezmann về sân Bernabeu.

griezmann-zidane-dich-than-moi-toi-van-khong-bo-atletico-sang-real

Griezmann (phải) đang trở thành một ngôi sao lớn trong lòng CĐV Atletico. Ảnh: Reuters

Từ đầu mùa 2015-2016, Griezmann luôn là tâm điểm trong những chiến thắng của Atletico Madrid. Ngôi sao này đã có 32 bàn trong 53 trận, bên cạnh một loạt đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội.

Nhờ có phong độ tốt của Griezmann, Atletico đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Đội này vừa theo đuổi chức vô địch La Liga đến tận vòng áp chót, vừa lọt vào chung kết Champions League, sau khi loại cả ĐKVĐ Barca lẫn Bayern.

Ngày 28/5 tới, Atletico sẽ gặp Real trong trận chung kết Champions League. Đây cũng là dịp để Griezmann chứng minh bản thân với sự trân trọng của Atletico và nỗ lực theo đuổi của Real.

Kim Thành

Từ khóa:
http://sanphamgiatruyen.com/san-pham/nam-lim-xanh/ nam lim xanh xu quang an cung ngưu hoàng cay an xoa hacklike.pro thời trang phái mạnh